Author: D.Beckham

ทรรศนะบอลคู่เด่นประจำวันอังคาร จูปิแลร์ ลีก เนเธอร์แลนด์ คัมบูร์ พบกับ เอ็นเอซี เบรด้า

No Comments

คัมบูร์ จ่าฝูงของ ลีก 2 เนเธอรฺ์แลนด์ ผลงานของพวกเขาในปีนี้ ถือว่ายอดเยี่ยมอย่างมาก หลังจากนำเป็นจ่าฝูงแบบชิวๆ ผลงานในบ้านของพวกเขา ลงเล่นไปแล้ว 18 นัด พวกเขาชนะ 14 เสมอ 1 แพ้ไป 3 เกมเท่านั้น สมกับการเป็นจ่าฝูงจริงๆ

เอ็นเอซี เบรด้า ทีมเยือน รั้งอันดับที่ 5 ของตาราง ฤดูกาลนี้ ผลงานก็ถือว่าพอใช้ได้ รักษามาตรฐานทีมลุ้นเลื่อนชั้นได้อีกครั้ง สถิติเกมเยือนของพวกเขา ลงเล่นไปแล้ว 18 นัด ชนะ 9 เสมอ 6 แพ้ไป 3 เกมเท่านั้น ถือว่าเยี่ยมพอสมควรเช่นกัน

ราคาคู่นี้ เปิดมาให้ทาง คัมบูร์ จ่าฝูงของลีก เปิดมาต่อ เอ็นเอซี เบรด้า ด้วยราคา ครึ่งควบลูก ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมแล้ว เพราะพวกเขาเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ แม้ว่าคู่แข่งของพวกเขาในวันนี้ จะเป็นทีมจากหัวตารางเช่นกัน แต่ฟอร์มช่วงนี้ ไม่แจ่มเหมือนแต่เก่า ดูแล้วจ่าฝูงคงสั่งสอนได้

แฮนดิแคพ : คัมบูร์ ต่อ ครึ่งควบลูก

ฟันธง : คัมบูร์ ชูชัย

ทรรศนะบอลคู่ใหญ่ประจำวันอังคาร จูปิแลร์ ลีก เนเธอร์แลนด์ เอฟซี ออสส์ พบกับ โรด้า เจซี

No Comments

เอฟซี ออสส์ ทีมอันดับที่ 11 ของ ลีกรองเนเธอร์แลนด์ ผลงานฤดูกาลนี้ ค่อนข้างน่าพอใจ เพราะรั้งอยู่กลางตาราง วันนี้ได้เล่นในบ้าน ซึ่งผลงาน 18 นัด ชนะ 7 เสมอ 3 แพ้ไป 8 เกมด้วยกัน ถือว่าเล่นในบ้านได้โอเคกว่าการออกไปเล่นเกมเยือน

โรด้า เจซี ทีมอันดับที่ 8 ของตาราง ฟอร์มถือว่าดีกว่าเจ้าบ้านอยู่เล็กน้อย วันนี้ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน โดยผลงานนอกบ้านของพวกเขา ลงเล่นไปแล้ว 18 นัด ชนะ 7 เสมอ 5 แพ้ไป 6 นัด เก็บแต้มได้เยอะพอใช้ได้ และทำได้ดีกว่าเกมเหย้าของเจ้าบ้านด้วยเช่นกัน

ทีมเยือนอย่าง โรด้า เจซี นั้นยังคงทำผลงานได้ดีกว่า เจ้าบ้านเล็กน้อย จึงไม่แปลกใจที่ราคาคู่นี้ เปิดมาให้ทาง โรด้า เจซี มาต่อ เอฟซี ออสส์ ที่ราคา ปป ซึ่งมองแล้ว โอกาสค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ที่ โรด้า เจซี จะกำชัยเหนือ เอฟซี ออสส์ ไปได้ เพราะเจ้าบ้านเอง เกมเหย้าก็ไม่เท่าไหร่นัก

แฮนดิแคพ : โรด้า เจซี ต่อ ปป

ฟันธง : โรด้า เจซี มีชัย

ทรรศนะบอลคู่เด็ดประจำวันอังคาร กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี โตริโน่ พบกับ เอซี มิลาน

No Comments

โตริโน่ ทีมอันดับที่ 15 ของตาราง ผลงานในฤดูกาลนี้ ค่อนข้างแย่กว่าเดิมพอสมควร จนปัจจุบัน ยังไม่ชัวว่าจะอยู่รอดในฤดูกาลนี้หรือไม่ วันนี้ได้กลับมาเล่นในบ้านของพวกเขาเอง ผลงาน 17 นัด ชนะ 3 เสมอ 8 แพ้ไป 6 เกม ฟอร์มยังกระท่อนกระแท่น

เอซี มิลาน ทีมอันดับที่ 4 ของตาราง ช่วงนี้กลับมาเข้าฝักอีกครั้ง หลังจากที่สะดุดไปพักใหญ่ๆ ทำให้ยังพอได้ลุ้นไปเล่น ยูฟ่า แชมป์เปี่ยน ลีก อีกครั้ง วันนี้ต้องออกมาเล่นนอกบ้าน ซึ่งผลงานดีเลยทีเดียว สถิติ 17 นัดนอกบ้าน พวกเขาชนะ 14 เสมอ 1 แพ้ไป 2 เกมเท่านั้น

ชั่วโมงนี้ ยังไงก็ต้องยกให้ เอซี มิลาน ที่น่าจะทำผลงานได้ดีกว่า โตริโน่ เยอะ ช่วงหลังเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง กวาดชัยไปถึง 4 จาก 6 นัดหลังสุด ดังนั้นทุกอย่างกำลังอยู่ในช่วงมั่นใจ ยิ่งวันนี้ได้ออกมาเล่นนอกบ้าน ยิ่งเข้าทางไปใหญ่ มองแล้ว โตริโน่ ไม่น่าจะต้านไหว

ทรรศนะบอลคู่ดังประจำวันอังคาร กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี ซัสซูเอโล่ พบกับ ยูเวนตุส

No Comments

ซัสซูเอโล่ เจ้าถิ่น ทีมอันดับที่ 8 ของตาราง ผลงานของพวกเขา ปีนี้ถือว่าดีขึ้นกว่าปีก่อนๆเยอะ ยิ่งผลงานในปัจจุบัน ถือว่ามาแรงแซงทางโค้งเลยทีเดียว วันนี้ได้เล่นในบ้านของตัวเอง ซึ่งผลงาน 17 นัด พวกเขาชนะ 6 เสมอ 8 แพ้ไป 3 เกมด้วยกัน

ยูเวนตุส ทีมอันดับที่ 5 ของตาราง เป็นถึงทีมแชมป์เก่า แต่ผลงานตอนนี้ ดร็อปลงมาถึงขั้นต้องลุ้นไปเล่น ยูฟ่า แชมป์เปี่ยน ลีก แล้ว ดังนั้นผลงานไม่ต้องพูดถึง แย่ลงเยอะ โดยเฉพาะเกมเยือน พวกเขาลงเล่นไปแล้ว 17 นัด ชนะ 7 เสมอ 7 แพ้ไป 3 เกม

ยูเวนตุส ดูทรงแล้วไม่ดีจริงๆในฤดูกาลนี้ ยิ่งเกมเยือนของพวกเขา กลายเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมกำลังมีปัญหา ดังนั้นการต้องมาเจอกับ ซัสซูเอโล่ ในบ้าน ซึ่งผลงานพวกเขากำลังมาดี ชนะไปถึง 5 จาก 6 เกมหลังสุด ไม่ใช่เรื่องง่ายแน่นอน ทรงแบบนี้ อย่างเก่งคงได้แค่เสมอ

แฮนดิแคพ : ยูเวนตุส ต่อ หนึ่งลูก

ฟันธง : ซัสซูเอโล่ อุดจนได้โล่

วิเคราะห์บอลคู่เด่นประจำวันอังคาร กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี ซามพ์โดเรีย พบกับ สเปเซีย

No Comments

ซามพ์โดเรีย ทีมอันดับที่ 9 ของตาราง ผลงานในฤดูกาลนี้ ถือว่าทำได้โอเคเลยทีเดียว เกมในบ้านยังคงใช้เป็นเครื่องหมายการค้าได้ดี หลังจากลงเล่นไปแล้ว 17 นัด พวกเขาชนะ 8 เสมอ 2 แพ้ไป 7 เกมด้วยกัน จึงทำให้อันดับค่อนข้างดีในฤดูกาลนี้

สเปเซีย ทีมอันดับที่ 17 ของตาราง ผลงานในฤดูกาลนี้ ไม่ดีเลย แต่ก็ไม่แปลกใจนัก เพราะว่าพวกเขาเป็นทีมที่พึ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาใหม่ มาตรฐานก็ประมาณนี้ จึงไม่แปลกนัก วันนี้ออกมาเล่นนอกบ้าน ผลงาน 18 นัด ชนะ 4 เสมอ 4 แพ้ไป 10 เกมด้วยกัน

ซามพ์โดเรีย ได้เล่นในบ้านทั้งที ยังเชื่อว่าพวกเขาน่าจะพอมีทีเด็ดให้เห็นแน่นอน แม้ว่าวันนี้ จะต้องมาเปิดบ้านดวลกับทีม สเปเซีย ที่กำลังทำทุกหนทางเพื่อให้อยู่รอดปลอดภัยในฤดูกาลนี้ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเชียร์ไม่ขึ้นจริงๆ เพราะว่าผลงาน 6 นัดหลังสุด ชนะแค่เกมเดียวเท่านั้น มองแล้วเกมนี้ ถ้าจะแพ้ ก็คงไม่ต้องแปลกใจ

แฮนดิแคพ : ซามพ์โดเรีย ต่อ เสมอ

ฟันธง : ซามพ์โดเรีย เชียมัน

วิเคราะห์บอลคู่มันประจำวันอังคาร กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี ลาซิโอ พบกับ ปาร์ม่า

No Comments

ลาซิโอ ทีมอันดับที่ 6 ของตาราง ยังคงเป็นทีมที่ขึ้นชื่อลือชา เรื่องผลงานในบ้านของพวกเขา หลังจากลงเล่นไปแล้ว 17 นัด พวกเขาเก็บชัยชนะไปได้ถึง 12 เกม เสมอ 2 และแพ้ไป 3 นัดเท่านั้น เรียกได้ว่าเกมเหย้าของพวกเขา วัดได้ทุกทีมในลีก

ปาร์ม่า ทีมอันดับที่ 19 ของตาราง ตกชั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วในนัดที่ผ่านมา ดังนั้นคงไม่แปลกที่ช่วงนี้ผลงานน่าจะยังย่ำแย่ต่อเนื่อง โดยเฉพาะเกมเยือนของพวกเขา 17 นัด เก็บไปได้แค่ 9 แต้มเท่านั้น ทำได้แค่ชนะ 1 เสมอ 6 และแพ้ไป 10 กัน

เกมนี้ยังไงก็คงต้องวางไปที่ ลาซิโอ แน่นอน ไม่ว่าพวกเขาจะต่อแพงแค่ไหนก็ตาม เพราะเกมในบ้านของพวกเขา เห็นๆกันอยู่ว่าดุดันขนาดไหน ซึ่งแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง สำหรับเกมเยือนของ ปาร์ม่า ที่บรมห่วยแสนห่วย ดังนั้นจะแพ้ยับต่อเนื่อง ก็ไม่แปลกแน่นอน

แฮนดิแคพ : ลาซิโอ ต่อ ลูกครึ่ง

ฟันธง : ลาซิโอ โกอินเตอร์

วิเคราะห์บอลคู่ใหญ่ประจำวันอังคาร กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี อินเตอร์ มิลาน พบกับ โรม่า

No Comments

อินเตอร์ มิลาน ทีมแชมป์กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี ในฤดูกาลนี้ ไม่ต้องพูดอะไรมากมาย เป็นถึงแชมป์ ดังนั้นผลงานยอดเยี่ยมอย่างมากอยู่แล้ว ผลงานในบ้านของพวกเขา ลงเล่นไปแล้ว 17 นัด เก็บชัยชนะไปได้ถึง 15 นัด เสมอ 1 และแพ้ไป นัดเดียวเท่านั้น

โรม่า ทีมอันดับที่ 7 ของตาราง กลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้งแล้ว ซึ่งเป็นเพราะว่าพวกเขายังต้องการไปเล่นในฟุตบอลยุโรป แต่วันนี้เหนื่อยหน่อย เพราะดันต้องมาเล่นนอกบ้าน ซึ่งไม่ใช่เกมถถนัดเลย ดูจาก 17 นัดนอกบ้าน ชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ไปถึง 9 เกม

แม้ว่า อินเตอร์ มิลาน จะคว้าแชมป์ไปแล้วก็จริง ทำให้ไม่จำเป็นจะต้องมาเน้นอะไรอีกแล้ว ผิดจาก โรม่า ที่ยังต้องการแต้ม ดังนั้นอาจจะมองว่า โรม่า คงจะเอาจริงเอาจังมากกว่า แต่วันนี้ พวกเขาดันต้องมาเล่นเป็นทีมเยือน ที่ผลงานยังไม่น่าไว้ใจ ดูแล้วยังน่าถือว่า อินเตอร์ มิลาน มากกว่าอยู่ดี

แฮนดิแคพ : อินเตอร์ มิลาน ต่อ ครึ่งควบลูก

ฟันธง : อินเตอร์ มิลาน ชาญชัย

วิเคราะห์บอลคู่เด็ดประจำวันอังคาร กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี โบโลญญ่า พบกับ เจนัว

No Comments

โบโลญญ่า ทีมอันดับที่ 11 ของตาราง ผลงานของพวกเขาในฤดูกาลนี้ ถือว่าพอใช้ได้ รั้งอยู่กลางตารางแบบชิวๆ ไม่ต้องมาเหนื่อยดิ้นรนหนีตกชั้น วันนี้ได้เล่นในบ้านของตัวเอง ผลงาน 17 นัด ชนะ 7 เสมอ 5 แพ้ไป 5 เกม เกมเหย้าคือจุดเด่นของพวกเขา

เจนัว ทีมเยือน ปัจจุบัน รั้งอยู่ในอันดับที่ 14 ของตาราง โอกาสรอดตกชั้นของพวกเขา ถือว่าสูงมากเลยทีเดียว ถ้าดวงไม่ซวยสุดๆจริงๆ วันนี้ต้องมาเล่นนอกบ้าน ซึ่งเป็นผลงานที่ไม่ดีนัก ดูจากเกมเยือน 17 นัด พวกเขาชนะ 3 เสมอ 5 แพ้ไปถึง 9 นัด

เทียบผลงานกันแล้ว ยังต้องยกให้ โบโลญญ่า ที่ยังดูดีกว่าพอสมควร ยิ่งได้เล่นในบ้านด้วยแล้ว ยิ่งทำให้พวกเขา เหนือกว่าขึ้นไปอีกหลายทีม แม้ว่าช่วงหลังจะหนักไปทางเสมอ แต่ เจนัว ไม่ได้แกร่งขนาดนั้น แถมแพ้รัวๆถึง 4 จาก 6 นัดหลังสุด ดูแล้วถ้าจะหาผู้ชนะ ยังมองว่าเป็น โบโลญญ่า

แฮนดิแคพ : โบโลญญ่า ต่อ ปป

ฟันธง : โบโลญญ่า ฆ่าตาย

วิเคราะห์บอลคู่เด็ดประจำวันอังคาร กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี อตาลันต้า พบกับ เบเนเวนโต้

No Comments

อตาลันต้า ทีมอันดับที่ 3 ของตาราง ผลงานฤดูกาลนี้ ยังถือว่ายอดเยี่ยมเหมือนเดิม แม้ว่าจะพลาดโอกาสลุ้นแชมป์ไปแล้วก็ตาม วันนี้พวกเขาได้เล่นในบ้านของตัวเองอีกครั้ง ซึ่งผลงานดีเลยทีเดียว 17 นัดในบ้าน ชนะ 11 เสมอ 3 แพ้ไป 3 นัดเท่านั้น

เบเนเวนโต้ ทีมอันดับที่ 18 ของตาราง สถานการณ์ยังลุ่มๆดอนๆ ไม่แน่นอนว่าจะอยู่รอดหรือไม่ในฤดูกาลนี้ ดังนั้นยังต้องเค้นฟอร์มเก่งออกมาให้ได้ วันนี้ออกมาเล่นเป็นทีมเยือน ซึ่งผลงานดีกว่าเกมเหย้า 17 นัดนอกบ้าน ชนะ 5 เสมอ 4 แพ้ไป 8 เกมด้วยกัน

ผลงานในบ้านของอตาลันต้า ยังคงดุดันอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เดินหน้าถล่มคู่แข่งได้เป็นว่าเล่น ดังนั้นวันนี้ มาเจอกับทีมอย่าง เบเนเวนโต้ ที่มาตรฐานยังเทียบไม่ติดแบบนี้ ยังไงพวกเขาก็เอาอยู่ แม้ว่าทีมเยือนจะต้องการแต้ม และเล่นเกมเยือนพอใช้ได้ แต่ดูแล้ว คงสู้เจ้าบ้านไม่ไหว

แฮนดิแคพ : อตาลันต้า ต่อ สองลูก

ฟันธง : อตาลันต้า ท้าให้ยิง

วิเคราะห์บอลคู่ดังประจำวันอังคาร กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี กาญารี่ พบกับ ฟิออเรนติน่า

No Comments

กาญารี่ เจ้าบ้าน ทีมอันดับที่ 16 ของตาราง ยังต้องเล่นใน 3 นัดสุดท้าย ด้วยผลงานที่ดีที่สุด เพราะว่าพวกเขา ยังไม่ได้รอดตกชั้น ทุกเกมจึงยังสำคัญ วันนี้ได้เล่นในบ้านของตัวเอง ซึ่งผลงาน 17 นัด ชนะ 5 เสมอ 3 แพ้ไป 9 เกมด้วยกัน

ฟิออเรนติน่า ทีมเยือน รั้งอยู่ในอันดับที่ 13 ของตาราง ผลงานในฤดูกาลนี้ของพวกเขา ถือว่าเอาตัวรอดได้เรียบร้อยแล้ว แต่ถ้ามองดูฟอร์มเกมเยือนของพวกเขา ลงเล่นไปแล้ว 17 นัด ชนะแค่ 3 เกม เสมอ 5 และแพ้ไป 9 นัดเลยทีเดียว เกมเยือนยังแย่พอสมควร

กาญารี่ แม้ว่าชื่อชั้นจะเป็นรอง ฟิออเรนติน่า ก็จริง แต่เชื่อว่าเกมนี้ พวกเขาไม่ยอมแพ้ง่ายๆแน่นอน เพราะมีโอกาสอยู่รอดในฤดูกาลนี้เป็นเดิมพัน ยังดีที่ ฟิออเรนติน่า นั้นรอดตกชั้นไปแล้ว เกมนี้จะแผ่วไปบ้างก็ไม่แปลกใจ มองแล้วอยู่เจ้าบ้านดีกว่า ชนะได้

แฮนดิแคพ : กาญารี่ ต่อ เสมอ

ฟันธง : กาญารี่ พี่ว่าไหว